Ưu điểm của rèm phòng thờ mang lại

Ưu điểm của rèm phòng thờ mang lại: Là một sản phẩm trang trí cho không gian phòng thờ vô cùng quan trọng, giúp các vị trí đặt ban thờ thêm kín đáo và linh thiêng hơn mà không có sản phẩm nào sánh được, ở nhiều khía cạnh thì rèm hoặc mành đều có mục đích che đi toàn bộ không gian trong phòng thờ hoặc bàn thờ, ngoài ra con còn chắn lại những khuyết điểm mà hướng đặt phòng hoặc ban thờ trong quá trình phát sinh, như ban thờ đặt chung với phòng khách, ban thờ đặt sai hướng do không gian diện tích không cho phép, ban thờ đặt đối diện cửa chính, đối diện cầu thang…

Ưu điểm của rèm phòng thờ mang lại
Ưu điểm của rèm phòng thờ mang lại

Phong thủy với mành thờ hạt gỗ mang lại

Mành thờ hạt gỗ Bồ Đề: Đây là một sản phẩm thường dùng cho phong thủy như tràng hạt, vòng hạt đeo tai mục đích giúp người sử dụng tránh tà ma, phát tài lộc và may mắn khi dùng. Còn đồi với phòng thờ thì đây là một sản phẩm vô cúng ý nghĩa về mặt tâm linh và phong thủy, sản phẩm không chỉ mang lại một nét đẹp truyền thống mà mà còn mang lại nhiều may mắn cho gia chủ khi sử dụng đúng mục đích, ngài ra nếu theo phong thủy hạt gỗ bồ đề còn giúp những phật tử đang tu học theo giáo pháp của Đức Phật khi nhìn thấy cây Bồ Đề là nhìn thấy hình tượng của Đức Phật.

Rèm thờ gỗ lá ngang phú hợp cho những phòng thờ diện tích nhỏ

Rèm thờ gỗ Sồi Nga: Đây là một loại rèm khá mới được RemPhongTho.Com ứng dụng vào cho ban thờ, tủ thờ, kệ thờ và cho nhưng không gian phòng thờ có diện tích nhỏ, như căn hộ chung cư, căn hộ tập thể hoặc nhà mặt đắt không có phòng thờ riêng.

Rèm thờ gỗ lá ngang phú hợp cho những phòng thờ diện tích nhỏ

Rèm lá ngang có ưu điểm là xoay lật được 180 độ và kéo lên thả xuống theo mục đích sử dụng, chống cong vênh mói mọt tốt, có khả năng chống cháy và chống bám bụi bẩn nhờ nước sơn PU cao cấp.

Trên đây là toàn bộ ưu điểm của những loại rèm của chúng tôi mang lại. Xin kính chúc các Bác và Anh Chị lựa chọn được bộ rèm ưng ý.

Đ/C: Số 16 Ngõ 70 – Ỷ La – Dương Nội – Hà Đông- Hà Nội
ĐT: 02462 922 961 – Hotline: 0968 769 079
Email: remphongtho@gmail.com
Website: https://remphongtho.com/

Rèm Phòng Thờ Rẻ Bền Đẹp Shop Rèm Cửa Thịnh Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon