Kệ thờ gỗ hương

Là một loại kệ thờ được làm từ gỗ hương, một loại gỗ có mùi thơm đặc trưng và được đánh giá cao trong nghệ thuật chế tác đồ gỗ. Bàn thờ gỗ hương thường được sử dụng trong các gia đình có tôn giáo để đặt bàn thờ cúng, là nơi để đặt các vật phẩm linh thiêng và thờ cúng.

bàn thờ gỗ hương

Gỗ hương có rất nhiều ưu điểm nổi bật như sau

Gỗ giáng hương thường được chế tác tỉ mỉ, với các hoa văn và họa tiết tinh xảo trên bề mặt, mang lại vẻ đẹp trang trọng và thanh lịch cho không gian thờ cúng. Ngoài ra, gỗ hương còn có tính năng chống mối mọt và ổn định với thời gian, giúp cho kệ thờ có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.

kệ thờ gỗ giáng hương

Gỗ hương thường có thiết kế sang trọng, tinh tế với các chi tiết chạm khắc, đục hoa văn, vàng rồng, bàn chân tay côn đều được tạo hình tỉ mỉ. Bề mặt bàn thờ được chà rất mịn, bóng loáng, mang lại cảm giác mềm mại, mịn màng cho người sử dụng. Bàn thờ gỗ hương còn có tính năng chống mối mọt, ổn định với thời gian, giúp cho bàn thờ có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.

Đặc tính cơ bản của gỗ hường thường dùng trong phòng thờ

Tuy nhiên, do đặc tính của gỗ hương là gỗ quý hiếm và có giá thành khá cao, nên giá thành của kệ thờ gỗ hương cũng khá đắt đỏ và không phải ai cũng có điều kiện sở hữu. Nếu sản phẩm được kết hợp chung với rèm thờ hạt gỗ hương sẽ làm tôn lên vẻ đẹm và sang trong hơn rất nhiều cho không gian thờ cúng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Tư Vấn 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon