Rèm thờ hạt gỗ Trắc

– (RemPhongTho.Com) Rèm thờ hạt gỗ Trắc là sản phẩm cao cấp nhất đang có bán tại hệ thống rèm phòng thờ của công ty chúng tôi. Mành hạt gỗ Trắc được phân làm nhiều loại khác nhau như sau: gỗ trắc đỏ, gỗ trắc đen, gỗ trắc xanh, gỗ trắc dây mỗi loại hạt gỗ trắc sẽ có màu sắc khác nhau do tính chất của loại gỗ quý hiếm này nên được xếp vào nhóm 1.

Hạt gỗ trắc đã được sử lý

Ứng dụng của rèm thờ hạt gỗ trắc cho các không gian phòng thờ

– Ứng dụng của gỗ trắc cho được sử dụng trong đồ mỹ nghệ có giá trị cao, sử dụng đóng đồ thờ như tủ thờ, kệ thờ, ban thờ, tủ thờ, sập thờ, hoành phi câu đối. Những ứng dụng của gỗ trắc mang đến cho các gia đình những giá trị sử dụng cũng như giá trị tinh thần lớn. Các sản phẩm đồ thờ được làm từ gỗ trắc đắt giá được RemPhongTho.Com cung cấp với nhiều kích thước, kiểu dáng đa dạng giúp các gia đình có nhiều lựa chọn. Các bạn có thể tham khảo thêm những bộ rèm phòng thờ hay những vật phẩm nghệ thuật được làm từ gỗ Trắc tại công ty chúng tôi.

Thớ của gỗ mịn, nhỏ và vô cùng chắc

Vòng đeo tay hạt gỗ trắc đeo tay theo quan niệm phong thủy

– Ngoài sản phẩm dùng để làm mành thờ hạt gỗ trắc ra chúng tôi còn sâu thành những chuỗi hạt đeo tay cóTác dụng với sức khỏe: mùi hương từ vòng gỗ trắc  giúp cho con người cảm thấy thư thái, dễ chịu, khỏe khoắn và không hay cáu gắt, tâm tịnh và thoải mái hơn, ngoài ra từ chất liệu gỗ trắc còn giúp ngăn sóng phóng xạ, tốt cho người bệnh xương khớp…. Đặc biệt khi đeo vòng gỗ trắc càng lâu, chất “mộc dưỡng” bên trong gỗ trắc phát ra càng nhiều, nhờ đó giúp khai thông kinh mạch huyệt đạo, lưu thông khí huyết, hoạt huyết lên não giúp tăng cường trí nhớ, giảm đau đầu, giúp cơ thể tăng cường chức năng lục phủ ngũ tạng…

Vòng đeo tay hạt gỗ trắc phong thủy

– Tác dụng với đời sống tâm linh: từ lâu người ra vẫn quan niệm rằng đeo vòng gỗ trắc giúp tránh tà ma, trừ tà khí và kị ma quỷ, giúp mang may mắn, bình an, vượng tài lộc cho người sở hữu.

Với những tác dụng tuyệt vời mà một chiếc vòng tay mang lại, quý khách đã sẵn sàng để sở hữu một chiếc vòng tay gỗ trắc cực bắt mắt.

– Trên đây là toàn bộ nhưng thông tin về loại gỗ trắc và ứng dụng của sản phẩm cho không gian thờ cúng tâm linh. Mọi thông tin về sản phẩm mành hạt gỗ hoặc vòng đeo tay hạt gỗ trắc xin quý khách liên hệ qua số Hotline: 0968 769 079 để được tư vấn miễn phí

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
TƯ VẪN 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon