Hiển thị tất cả 3 kết quả

Rèm bàn thờ chung cư

Rèm bàn thờ chung cư: Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều gia đình ở chung cư, hôm nay RemPhongTho.Com sẽ tư vấn, cho gia chủ thấy được sự quan trọng của việc lắp đặt rèm che bàn thờ chung cư cần chú ý đến những yếu tố nào.

Rèm gỗ lá ngang dùng để che chắn cho ban thờ ở chung cư
Rèm gỗ lá ngang dùng để che chắn cho ban thờ ở chung cư

Có nên làm rèm dùng để che chắn cho phòng thờ ở chung cư không?

Hầu hết có nhiều gia đình ở chung cư sẽ không để chú ý đến việc lắp rèm cho ban thờ, vì đây là chi tiết không quan trọng sẽ không ảnh hưởng gì đến phong thủy của ngôi nhà. Nếu ở chung cư vì diện tích không cho phép nên các gia đình thường hay đặt bàn thờ chung với phòng khách, tùy theo cung mệnh của gia chủ để chọn hướng, vị trí để đặt bàn thờ, có vị trí đẹp nhưng hướng lại không được vì phạm phải những lỗi khi chủ đầu tư họ thiết kế phòng trong căn hộ. Chính vì để giải quyết những nhược điểm trên “RemPhongTho.Com” đã nghiên cứu và đưa vào không gian thờ cúng mẫu rèm che ban thờ cho chung cư có thể lắp được ban thờ treo tường và tủ thờ.

Mẫu rèm hạt gỗ Bồ Đề cho bàn thờ chung cư mẫu mới
Mẫu rèm thờ hạt gỗ Bồ Đề cho bàn thờ chung cư mẫu mới

Rèm thờ hạt gỗ Bồ Đề chung cư là loại rèm được dùng để lắp cho các phòng thờ cúng, mục đích của chúng là tạo sự trang nghiêm, kín đáo cho không gian, ngoài ra thì chúng cũng có tác dụng che chắn bụi bẩn xâm nhập vào bàn thờ. Lắp rèm bàn thờ hợp phong thủy sẽ một phần giúp giữ tài lộc và tăng may mắn cho gia chủ.

Những mẫu rèm che ban thờ cho chung được sử dụng nhiều nhất trong năm.

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của việc che chắn bàn thờ sao cho hợp phong thủy của mỗi căn hộ chung cư nên “RemPhongTho.Com” đã đưa vào ứng dụng 4 loại rèm phù hợp với các căn hộ ở chung cư,với thiết kế mới rèm được tối ưu hóa về chất liệu, về diện tích của bộ rèm, về cách sử dụng làm sao đơn giản và gọn nhẹ nhất có thể.

Mẫu rèm hạt gỗ chữ Phúc hán cho bàn thờ chung cư
Mẫu rèm hạt gỗ chữ Phúc hán cho bàn thờ chung cư

Với ban thờ treo thì mẫu rèm sáo gỗ hoặc mẫu rèm sáo nhôm là phù hợp nhất vì ban thờ treo thông thường sẽ có kích thước bé rèm có thể giải quyết được việc ngăn ánh sáng trược tiếp vào bàn thờ và chắn gió lúa từ trước mặt và hai bên.

Mẫu rèm sáo gỗ cho ban thờ treo chung cư
Mẫu rèm sáo gỗ cho ban thờ treo chung cư
Mẫu rèm sáo nhôm cho ban thờ chung cư
Mẫu rèm sáo nhôm cho ban thờ chung cư

Với bàn thờ đứng có kệ để mâm cơm thì phù nhất là mẫu rèm gỗ lá ngang và mẫu rèm cuộn có khắc hình chữ và hoa sen hạt gỗ, ngoài ra mẫu rèm hạt gỗ cũng là lựa chọn tối ưu cho bàn thờ không có kệ mâm cơm.

Mẫu rèm gỗ lá ngang cho bàn thờ chung cư
Mẫu rèm gỗ lá ngang cho bàn thờ chung cư
Mẫu rèm cuốn khắc laze cho bàn thờ chung cư
Mẫu rèm cuốn khắc laze cho bàn thờ chung cư

Mẫu rèm hạt gỗ cho bàn thờ chung cư

Lưu ý khi chọn mua rèm bàn thờ gia tiên

Khi chọn mua rèm phòng thờ bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Lựa chọn chất liệu rèm phù hợp với mệnh gia chủ.
  • Lựa chọn màu sắc rèm phù hợp với phong thủy cách cục.
  • Đối với rèm bàn thờ có hoạt tiết, yêu cầu họa tiết không được lố lăng, phải tuân theo nguyên tắc thể hiện sự kính trọng với bề trên. Tốt nhất bạn nên nghe tư vấn kỹ từ bên tư vấn, và nghe lời khuyên của các thầy phong thủy trong quá trình lắp đặt, để tránh xảy ra hiện tượng xung đột phong thủy, kìm hãm mệnh vận của gia chủ.
  • Lựa chọn rèm từ đơn vị uy tín, tránh mua phải hàng kém chất lượng.
1.100.000 

Rèm bàn thờ chung cư

Rèm thờ Pơmu chung cư C13

1.500.000 

Rèm bàn thờ chung cư

Rèm vải phòng thờ TP40

450.000 
Tư Vấn 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon