Rèm phòng thờ cho phòng khách & chung cư giá bao nhiêu 1M2?

nên che rèm phòng thờ cho chung cư hay phòng khách không? – Rất nên bởi phòng thờ là không gian linh thiêng cần sự trang nghiêm và yên tĩnh, việc làm rèm che bàn thờ không những mang lại thẩm mỹ mà còn thể hiện lòng tôn kính của gia chủ đối với thần linh và tổ tiên.Đối với gia đình có điều kiện sẽ xây dựng phòng thờ riêng tách biệt với không gian sinh hoạt, tuy nhiên đối với gia đình có không gian nhỏ thì việc chọn lắp rèm bàn thờ là giải pháp giúp bạn tách biệt không gian thờ cúng tốt nhất.
Bạn có thể chọn các mẫu rèm che bàn thờ đẹp được sử dụng phổ biến hiện nay như: rèm hạt gỗ, rèm tranh, rèm vải, rèm cầu vồng, rèm hạt nhựa, rèm tre trúc,…

Rèm phòng thờ cho phòng khách & chung cư giá bao nhiêu 1M2?
Rèm phòng thờ cho phòng khách & chung cư giá bao nhiêu 1M2?

Tuy nhiên khi chọn các mẫu rèm phòng thờ bằng gỗ bạn cần cân nhắc kỹ, bởi nếu không là người sành về gỗ bạn dễ mua nhầm hàng kém chất lượng. Sau đây cùng tham khảo một số loại rèm che bàn thờ đẹp nhé!
Rèm hạt gỗ là một trong những loại rèm chắn bàn thờ được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi chúng mang lại thẩm mỹ cao chu khu vực lắp đặt và phù hợp với các mọi thiết kế phòng thờ. Có 2 loại màn che bàn thờ bằng gỗ như:

Làm Rèm Che Bàn Thờ Nên Lưu Ý Những Gì?

Bàn thờ là nơi thường xuyên thắp hương nên có khả năng bén lửa, do đó khi làm rèm che bàn thờ bạn cần lưu ý:
Về khoảng cách lắp rèm bàn thờ – Không nên lắp rèm quá gần với bàn thờ vì dễ gây nguy cơ hỏa hoạn hoặc hư hỏng rèm khi thắp nhang.
Chọn rèm che phòng thờ thích hợp như sau:
Đối với cửa sổ, cửa ra vào phòng thờ có thể chọn các loại rèm vải, rèm cuốn để tăng thẩm mỹ và cản sáng tốt hơn.
Đối với bàn thờ nên chọn các loại rèm kéo cuốn từ dưới lên và điều khiển bằng dây rèm để tiện lợi sử dụng hơn hoặc nếu kinh phí dư dã hơn thì có thể chọn các loại rèm tự động điều khiển từ xa.

Rèm phòng thờ cho phòng khách & chung cư giá bao nhiêu 1M2
rèm phòng thờ chung cu gia bao nhiêu?

Mua Bán Rèm Bàn Thờ Ở Đâu Tốt, Giá Rẻ

RemPhongTho.Com là đơn vị chuyên Bán và Lắp Đặt Rèm Che Bàn Thờ, Che Tủ Thờ với nhiều chất liệu rèm khác nhau như: Vải, Gỗ Sồi, Gỗ Bồ Đề, Nhựa,… phù hợp với mọi kinh tế người dùng với mức giá SIÊU CẠNH TRANH và được cam kết Chất Lượng. Với quy trình chuyên nghiệp, RemPhongTho.Com đảm bảo mang đến Quý khách hàng các loại rèm che bàn thờ giá rẻ phù hợp phong thủy phòng thờ nhất, mang lại thẩm mỹ cao cho không gian thờ cúng.
Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao đảm bảo mang đến những thiết kế làm rèm bàn thờ thẩm mỹ nhất và phù hợp với mọi yêu cầu mà Quý khách đặt ra.

Giá Rèm Phòng Thờ Đẹp cho chung cư và phòng khách

Tham khảo ngay bản giá rèm che bàn thờ được sử dụng phổ biến hiện nay nhé!

Rèm Che Bàn Thờ Giá Rèm Bàn Thờ
Mành rèm phòng thờ bằng vải 500.000/m²
Rèm Bàn Thờ Treo dạng Hạt Gỗ (loại thường) 550.000/m²
Rèm che bàn thờ hạt gỗ bồ đề 650.000/m²
Rèm Gỗ Lá Ngang 50mm Cho Cửa Sổ Phòng thờ 830.000/m²
Rèm cửa hạt gỗ sồi lá ngang cho phòng thờ 940.000/m²
Rèm cầu vồng cho cửa sổ phòng thờ 990.000/m²
Rèm vải che cửa ra vào phòng thờ cao cấp 1.090.000/m²
Rèm bàn thờ hạt gỗ hương, Pơmu 1.450.000/m²

Báo giá sẽ phụ thuộc vào kích thước khi đo đặc cụ thể tại nhà:

Lưu ý: Tùy vào chất liệu, kích thước rèm cho phòng thờ sẽ có mức giá khác nhau, với những kích thước rèm lớn Hải Nam có chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng. Liên hệ ngay: 0968 769 079 để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon