Hướng dẫn cách chọn rèm phòng thờ hợp phong thủy

Rèm phòng thờ là một sản phẩm giúp che chắn giữa không gian phòng thờ với những không gian khác chính vì dùng rèm che phòng thờ là một sản phẩm không thể thiếu cho mỗi không gian thờ cúng, không gian phòng thờ ở Việt Nam các gia đình thường bố trí chung với không gian phòng khách vì theo quan niệm phòng thờ là nơi uy nghiêm trang trọng nhất trong gia đình, bởi đây là nơi để con cháu thương nhớ về tổ tiên, cội nguồn, nơi để con cháu đời này đến đời khác nối tiếp phải có trách nhiệm hương khói thờ cúng tổ tiên để báo hiếu. Vì vậy mà việc lựa chọn mành che phòng thờ cũng phải thật cẩn thận, để tôn lên sự trang nghiêm với tôt tiên.

Chọn chất liệu dùng làm mành che cho phòng thờ phù hợp với không gian

– Việc chọn chất liệu sao cho phù hợp là một điều vo cùng quan trọng bởi nếu chọn không đúng sẽ phá vỡ không gian nội thất phòng thờ, một điều tuyệt đối bạn phải biết là không đưa những chất liệu sắc nhọn, chất liệu mang tính lạnh ví dụ như nhôm, sắt, thép vào để trang trí cho phòng thờ.

– Qua nhiều năm tìm hiểu và nghiên cứu các mâu mã RemPhongTho.Com đã tìm ra ba dòng sản phẩm chính có thể đáp ứng vẹn toàn về mặt thẩm mỹ cũng như phong thủy.

Những loại rèm nào thường dùng cho các không gian thờ cúng

1/ Rèm hạt gỗ: Đây là sản phẩm được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao bởi mẫu mã cũng như chất liệu gỗ phong phú, với bốn chất liệu chính gồm hạt gỗ Bồ Đề, hạt gỗ Pơ Mu, hạt gỗ Hương, hạt gỗ Trắc những loại gỗ trên cho màu sắc đẹp và tính chất của gỗ ấm nên rất dễ phối màu cùng với những đồ nội thất khác trong phòng thờ.

Hướng dẫn cách chọn rèm phòng thờ hợp phong thủy
Hướng dẫn cách chọn rèm phòng thờ hợp phong thủy

2/ Rèm thờ gỗ Sồi Nga: Đây cũng là sản phẩm được nhiều gia đình chọn trong những năm gần bởi tính ưu việt của mành mang lại, chất liệu chính để làm ra sản phẩm hoàn toàn bằng gỗ Sồi Nga sản phẩm được nhập khẩu nguyên liệu cũng như phụ kiện và lắp rắp tại Việt Nam, Mành phù hợp với những phòng thờ nhỏ hoặc những phòng thờ đặt chung với phòng khách như các căn hộ chung cư hiện nay, mành che phòng thờ được lắp lọt lòng hoặc phủ kín tùy từng không gian, có thể kéo lên hoặc thả xuống, xoay lật 180 độ tùy gia chủ sử dụng, RemPhongTho.Com là đơn vị đầu tiên đưa sản phẩm này vào không gian phòng thờ do sản phẩm của chúng tôi có nhiều sự khác biệt so với thị trường sản phẩm được phủ 4 lớp sơn PU cao cấp giúp mành có tuổi tho cao, chống chấy, chống ám khói hương, chống mối mọt và cong vênh.

Những loại rèm nào thường dùng cho các không gian thờ cúng
Những loại rèm nào thường dùng cho các không gian thờ cúng

3/ Rèm vải: Ở sản phẩm này chúng tôi chia ra làm 2 loại chính đó là vải bố và vải phi bóng có màu đỏ thẫm, đỏ cờ và màu nhạt, màu vàng cam, màu nâu. Sản phẩm rèm vải dùng để che cho các không gian như Đền, Chùa, Miếu, nhà thờ họ, nhà thờ tổ. Bời chất liệu vải RemPhongTho.Com khuyên bạn không nên đưa và không gian phòng thờ gia đình vì rèm chiếm nhiều diện tích, bám khói và đặc biệt rất dễ cháy nếu quá trình thắp hương vô ý để tàn hương bay vào rèm ngoài ra chất liệu rèm làm bằng vải nên rất bí không như ở các không gian lớn khác diện tích ở nhà riêng hạn hẹp nên khi thắp hương khói hương sẽ không thoát được điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏa của cả gia đình.

rèm vải che phòng thờ
rèm vải che phòng thờ

Hướng dẫn cách 

Mọi thông tin thắc mắc hoặc bạn muốn tư vấn sâu hơn về các sản phẩm trên xin khách hàng liện hệ trực tiếp với RemPhongTho.Com hoặc liên hệ theo số Hotline: 0968 769 079 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index
Tư Vấn 24/7
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon